Tuyển dụng

 • Chào mừng bạn đến với Koolkid!

  Koolkid là một doanh nghiệp xã hội, chúng tôi làm cho giáo dục mầm non chất lượng cao trở nên dễ tiếp cận, với giá cả phải chăng. Chúng tôi rút ngắn khoảng cách giữa các tầng lớp xã hội khác nhau bằng cách mang lại cơ hội học tập công bằng cho mọi trẻ em. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ nếu được hưởng một nền giáo dục tốt sẽ có nhiều cơ hội hơn để thành công trong cuộc sống và đóng góp cho thế giới. Chúng tôi hợp tác với những đối tác cùng chí hướng để thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội.

  Koolkid có tầm nhìn và quan điểm mang tính quốc tế. Koolkid đúc kết những thực tiễn tốt nhất trên thế giới lại, lấy đó làm thực tiễn tiêu chuẩn tại Koolkid.

  Chỉ có những giáo viên tốt nhất, và những nhân viên phục vụ tốt nhất mới có thể mang lại tiêu chuẩn cao, ổn định, và mức chất lượng mà trẻ em học tập tại đây đáng được hưởng.

  Trước khi nộp đơn ứng tuyển, bạn hãy tự hỏi mình câu hỏi, nếu bạn là một phụ huynh của Koolkid, liệu bạn có chấp nhận bất cứ điều gì thấp kém hơn như vậy cho bé yêu của bạn?

  Cam kết này giúp đảm bảo rằng trẻ em ở Koolkid lớn lên sẽ trở thành những chàng trai, cô gái đặc biệt, năng động, tự tin, thông minh, và thành công – những con người không chỉ tồn tại được trong một thế giới tương lai phức tạp và luôn thay đổi, mà còn có thể thành công và bừng nở trong thế giới ấy.

  Koolkid đến từ triết lý đó. Tất cả nhân viên của Koolkid có trách nhiệm mang lại một môi trường hỗ trợ và khuyến khích tất cả những điều đó, và hơn thế,

  Quyền lợi của nhân viên

  Bạn được hưởng những quyền và lợi ích sau đây khi làm việc tại Koolkid:

  • Được đào tạo cấp chứng chỉ và phát triển chuyên môn nghiệp vụ, bao gồm khóa đào tạo dành cho giáo viên của IPC, và đào tạo thực tế tại chỗ
  • Chế độ lương thỏa đáng theo học vấn và kinh nghiệm
  • Nhân sự nước ngoài có bảo hiểm ý tế, nhân sự Việt Nam được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp (nếu làm việc toàn thời gian) 
  • Được giảm hoặc miễn học phí nếu gửi con tại Koolkid
  • Được thăng tiến lên các cấp bậc quản lý cao hơn hoặc các cơ hội phát triển nghề nghiệp khác

  Nếu bạn chưa từng có cơ hội làm việc cho một công ty có tầm nhìn và tham vọng, thì đây là điều ngạc nhiên thú vị: bạn đang ở trong một công ty như vậy. Bạn sẽ thấy có gì đó vô cùng sôi động và đáng kể khi được làm việc với những đồng nghiệp luôn tận tâm mở ra những chân trời mới và khám phá những ý tưởng mới mỗi ngày.

  — Philip de Ath, Giám đốc Vận hành của Koolkid

  Các vị trí đang tuyển dụng

  Mời bạn nhấp vào đường dẫn ở bên cạnh mỗi vị trí đang tuyển dụng dưới đây để có thêm thông tin và nếu bạn muốn nộp đơn ứng tuyển. Xin đừng cố gửi email hay gọi điện cho chúng tôi. Tất cả các ứng viên đều được yêu cầu nộp đơn ứng tuyển thông qua trang tuyển dụng tập trung của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian hợp lý nếu bạn được chọn vào các vòng tuyển dụng kế tiếp.

  Giám đốc chuyên môn (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)
  Hiệu trưởng Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình (Nhấp vào đây để có thêm thông tin) 
  Giáo viên (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)
  Trợ giảng (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)
  Nhân viên hành chính (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)
  Nhân viên marketing (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)
  Nhân viên đưa đón học sinh/Y tá trường học (Nhấp vào đây để có thêm thông tin)

   

   

   

 • We treasure Freedom
  Freedom from Discrimination

  Koolkid is committed to equal rights. This includes discrimination based on race, sex, and national origin. Anybody who has been subjected to discrimination has several causes of action, though proof in some of these cases may be difficult. However, to succeed under this cause of action, the employee would need to prove that the school had the deliberate intent to discriminate.

  Freedom of Expression

  Employees generally enjoy rights to freedom of expression, though there are some restrictions. Employees may not materially disrupt the educational interest of the school, nor may employees undermine authority or adversely affect working relationships at the school.

  Freedom of Association

  Similar to rights to freedom of expression, employees enjoy rights to freedom of association, which grants citizens the right to peaceful assembly. These rights generally permit school employees to join professional, labour, trade union, or similar organisations, to run for public office; and similar forms of association. However, employees may be required to ensure that participation in these activities is completely independent from and not prejudicial in any way, to their preschool and Koolkid duties and responsibilities (See Conflict of Interest Policy).

  Freedom of Religion

  Koolkid is happy for individual members of staff and children to follow their personal choice of faith and practice, however it must be done in a way that that does not impinge on, cause risk to, affect or endanger the health and safety of any other person in the setting.

  Academic Freedom

  Employees in some schools have limited freedoms to teach without undue restriction on the content or subject for discussion. These freedoms are based on rights to freedom of expression.

All comments (4)
 • Thái Hồng Phương
  Tháng Mười Hai 08, 2017 at 1:47 sáng

   […] Read MoreXin chào quý trường, Tôi quan tâm tới vị trí nhân viên hành chính, và muốn được apply, tôi xin hỏi quý trường có còn tuyển dụng vị trí này nữa không ạ? Tôi xin cảm ơn! Read Less

  Reply
 • Shiraaz Ismail
  Tháng Một 23, 2018 at 11:23 sáng

   […] Read MoreGood day My name is Shiraaz and I am currently living in Ho Chi Minh. I am a native English speaker from South Africa as well as an experienced ESL teacher with three years training school experience at EF English First in China. Two of those years were spent in the Director of Studies position. Apart from that, I've been involved in training and facilitation programs as a trainer for over 10 years before I became an ESL teacher. I have a Diploma in Education, Advanced Diploma in TESOL, certificates in counselling skills, interpersonal skills as well as 5 Cambridge certified teacher knowledge test certificates. Please let me know if there are if there are any vacancies at your institute. Kind regards Shiraaz Ismail Read Less

  Reply
 • Nguyễn Bảo Ly
  Tháng Năm 03, 2018 at 7:53 chiều

   […] Read MoreCho em hỏi koolkid có đang tuyển dụng vị trí marketing hay trở giảng không ạ? Read Less

  Reply
 • Thùy Dương
  Tháng Sáu 22, 2018 at 12:22 sáng

   […] Read MoreXin chào quý trường, tôi quan tâm đến vị trí Nhân viên Marketing , tôi xin hỏi quý trường còn tuyển dụng vị trí này không ạ Read Less

  Reply

Leave Your Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *