Chương trình học

 • Chương trình mầm non quốc tế IPC

  Duy nhất tại Koolkid, trẻ được học theo chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC.

  Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC được xây dựng trên cơ sở thuyết đa trí tuệ của Howard Earl Gardner. Chương trình có bảy mảng nội dung học tập chính:

  • Phát triển ngôn ngữ
  • Phát triển thể chất và kỹ năng vận động
  • Kỹ năng xã hội và xúc cảm
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học và công nghệ
  • Tính toán và toán học
  • Nghệ thuật sáng tạo.
 • 16289729062_ab52ddb854_o

  Tùy vào chương trình lựa chọn, bé của bạn sẽ có từ 3 đến 40 giờ mỗi tuần học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ được tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp bởi IPC

 • Phương pháp

  Các hoạt động trong chương trình giáo dục mầm non của IPC đều được thiết kế trên cơ sở trò chơi, câu hỏi, theo phương pháp tiếp cận dự án, có kết quả đầu ra cụ thể. Vì vậy, các hoạt động đều mang tính thách thức cao, giúp trẻ phát triển tư duy phê phán, nâng cao khả năng tự nhận thức, khiến trẻ hào hứng tham gia, tập trung toàn bộ tâm trí vào hoạt động.

  Một số chủ đề của IPC mang tính quốc tế, khuyến khích trẻ khám phá các quốc gia khác nhau, tôn trọng các khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và chủng tộc (ví dụ: Vòng quanh Thế giới, Tiền tệ – Cửa hàng – Công việc…) là tiền đề tốt cho quá trình hội nhập của trẻ vào môi trường thế giới hiện đại.

 • Chủ đề học

  IPC cung cấp 56 chủ đề học tập đa dạng, phong phú riêng cho lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo với hướng dẫn cho giáo viên tới chi tiết từng hoạt động để đảm bảo việc giảng dạy đạt kết quả như kỳ vọng, nhất quán và phù hợp với mục tiêu phát triển của trẻ theo từng độ tuổi.

  Tiêu chuẩn

  Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của NAEYC (National Association for the Education of Young Children – Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ) đối với chương trình giáo dục mầm non, cũng như các yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Thông tư 17/2009/TT-BGDĐT.

 • Chương trình IPC có thể giúp con bạn như thế nào?

 • 9828093706_4156c015aa_o[Small]

 • Chương trình Tiểu học Cambridge

  Chương trình tiểu học Cambridge được thiết kế để hỗ trợ giáo viên và giúp học sinh thành công. Chương trình cung cấp phương pháp học dựa trên đặt câu hỏi và mang tính quốc tế cao. Chương trình Tiểu học Cambridge bao gồm:

   

   

  • Tiếng Anh Toàn Cầu (dành cho học sinh học Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai)
  • Khoa học bằng Tiếng Anh
  • Toán học bằng Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Toàn Cầu

  Chương trình Tiếng Anh Toàn Cầu giúp học sinh học một cách năng động và sáng tạo. Thông qua các hoạt động học tập đa dạng, học sinh học được kiến thức, phát triển kỹ năng tư duy và thực hành tiếng Anh.

  Toán học bằng tiếng Anh

  Chương trình Toán học tiểu học của Cambridge giúp học sinh trở nên tự tin và thành công qua một khóa học vui và thu hút. Phương pháp nghiên cứu giúp trẻ học được kỹ năng xử lý vấn đề với bối cảnh toán học (con số, xử lý dữ liệu, đo lường và hình học), và khuyến khích trẻ tư duy độc lập.

 • Khoa học bằng Tiếng Anh

  Chương trình khoa học tiểu học Cambridge gồm bốn mảng nội dung: Nghiên cứu Khoa học, Sinh học, Hóa học và Vật lý. Nghiên cứu Khoa học bao gồm xem xét các ý tưởng, đánh giá các dấu hiệu, lên kế hoạch, nghiên cứu, đo lường và phân tích dữ liệu. Các vấn đề môi trường và lịch sử phát triển khoa học cũng là một phần của chương trình học.

  Khóa học dự bị Cambridge

  Chương trình Cambridge có thể quá khó với những trẻ không được học Tiếng Anh từ nhỏ. Khóa học dự bị Cambridge đã được  thiết kế dựa trên chương trình mầm non IPC để giúp trẻ sẵn sàng cho khóa học Cambridge.

 • Tham gia học thử miễn phí

 • Một chương trình tốt vô cùng quan trọng

  Một chương trình học tốt dựa trên một triết lý rõ ràng và cung cấp hướng dẫn xuyên suốt cho việc lên kế hoạch dạy và học. Nó giúp giáo viên có trách nhiệm hơn với việc dạy học và giúp học sinh trở nên ham học. Chính vì thế, chương trình học chính là một yếu tố vô cùng quan trọng với mức độ sẵn sàng học đường của trẻ.

  Giáo viên sẽ làm gì với chương trình học?

  Những giáo viên giỏi sẽ không chỉ bị giới hạn trong nội dung chương trình học. Họ sẽ sử dụng tất cả nội dung và các hướng dẫn phát triển như một khung cơ bản cho việc dạy học, xây dựng kế hoạch dạy học hàng ngày và thiết kế các hoạt động học tập cho trẻ.

   

  “Mẹ và Chi Bống đều mê chương trình học của Koolkid. Ngoài ra mẹ thích cách tiếp cận trẻ em của Koolkid, cách Koolkid quản lý chất lượng dạy và học, hoàn toàn khác so với các trường Chi Bống đã theo học. Món ăn ở Koolkid rất ngon. Các cô giáo ở đây cũng được tuyển lựa kỹ hơn các trường khác. Cuối tuần trước Chi Bống về nhà rối rít khoe mẹ: Mẹ ơi, con có mũ tiếp viên hàng không. Chi Bống đội mũ chạy khắp nhà và cuối cùng cũng dừng lại để đóng vai cô tiếp viên hàng không cho mẹ xem. Mẹ chưa kịp hỏi cô ở lớp con được học những gì trong chủ đề “Các chuyến bay nội địa” nhưng Chi Bống diễn thế này: “Xin chào, tôi là tiếp viên hàng không. Quý khách (ờ à) lên máy bay thì phải mang theo vé và tuân theo sự hướng dẫn của tôi!!!!! Bắt đầu:……. dang tay (đoạn này mẹ cháu đoán là cháu đang hướng dẫn về an toàn trên máy bay). Mẹ mong Chi Bống sẽ luôn thích Koolkid như mẹ!”

  — Chị Bùi Thu Hằng, mẹ Thùy Chi
 • Bé đã học tốt Tiếng Anh?

Leave Your Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ chính
Mầm non IPC

Sự kết hợp hoàn hảo của chương trình IPC và các giáo viên giàu năng lực mang đến cho con bạn trải nghiệm tuyệt vời tại trường mầm non

Tiếng Anh Tiểu học Cambridge

Chương trình học hiệu quả sử dụng giáo trình Tiểu học Cambridge với ba môn: Tiếng Anh toàn cầu, Toán bằng Tiếng Anh và Khoa học bằng Tiếng Anh

KClubs

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn từ diễn kịch, kể chuyện tới hội họa

Trại hè

Chương trình tuyệt vời trong 9 tuần hè dành cho bé.

Dịch vụ bổ sung
Đánh giá trẻ

Nghiên cứu đã chỉ ra, bé được đánh giá càng sớm, cơ hội bé đạt được tối đa tiềm năng của mình càng cao. Tại Koolkid, trẻ được đánh giá sự phát triển từ khi nhập học và hai lần một năm.

Xây dựng lộ trình phát triển

Mọi trẻ đều khác biệt và cần những kế hoạch giáo dục riêng để có thể phát triển tối ưu. Chúng tôi xây dựng lộ trình phát triển cho bé từ khi nhập học và thường xuyên trong quá trình học.

Dịch vụ xe đưa đón

Dịch vụ xe bus đưa đón của Koolkid đặc biệt ở chỗ: luôn có môt y tá được đào tạo ở trên xe cùng trẻ và xe được trang bị đầy đủ ghế ngồi an toàn cho trẻ.

Gói dịch vụ linh hoạt

Với gói dịch vụ linh hoạt tại Koolkid, bạn có thể đưa hoặc đón bé muộn tới 1 giờ trong cả tháng. Gói dịch vụ này sẽ rất tiết kiệm với những cha mẹ bận rộn.

Phục vụ ăn tối

Nếu bé của bạn ở lại trường quá tới quá 5:30 chiều, bạn có thể đăng ký cho bé bữa tối tại trường. Vì chúng tôi hiểu bé cần có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để nạp lại năng lượng và luôn khỏe mạnh.

Giữ trẻ qua đêm

Bạn có thể tin tưởng để bé lại qua đêm với chúng tôi. Dịch vụ này phù hợp với những cha mẹ bận rộn đi công tác, hay trong trường hợp bạn muốn có một đêm yên tĩnh để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Recent Posts
Liên Hệ

Hotline

Nếu bạn có bất cứ ý kiến gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

0989 281099