Chương trình tiểu học Cambridge

Designed for children from 5 to 11 years old*
 • Chương trình tiểu học Cambridge

  Chương trình ngoại khóa hiệu quả cho học sinh tiểu học
 • Bạn có thấy những điều sau nghe rất quen không?

  • Bé học mãi vẫn chỉ được mấy câu chào hỏi, bảng chữ cái, số đếm đến 10, hỏi nhiều hơn là bé “tắc tị”;
  • Trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, nhiều mức giá, mức chất lượng khác nhau làm bạn “nhức cả đầu”. Cho bé đi học thử, bạn hoang mang khi toàn thấy bé chơi;
  • Tự tổ chức lớp học tiếng Anh cho bé tại nhà thật chật vật, không có thày giỏi, và bạn cũng không biết đâu là chương trình phù hợp với bé.

  Bạn có biết?

  Trung tâm khảo thí Cambridge (CIE) cung cấp các chương trình giáo dục và chứng chỉ cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi. CIE thuộc đại học Cambridge, một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới với chất lượng giáo dục được tin tưởng. Những chứng chỉ của Cambridge được công nhận bởi các trường đại học và doanh nghiệp trên toàn cầu.

  Năm 2014, lần đầu tiên đại học Cambridge xuất bản Chương trình Tiểu học Cambridge. Dành cho học sinh từ 5 đến 11 tuổi, chương trình được chia làm sáu cấp độ học. Khung chương trình phản ảnh mục tiêu dạy học và cung cấp mục tiêu học tập toàn diện. Mục tiêu học tập này là cơ sở cho việc dạy, học, kiểm tra khả năng và mức độ hiểu biết của học sinh.

 • Chúng tôi mang chương trình giáo dục hàng đầu thế giới tới cho con bạn

  Bạn có thể đăng ký cho bé học Chương trình Tiểu học Cambridge tại một số trường tiểu học quốc tế. Tuy nhiên, mức học phí tại trường quốc tế thường quá cao với phần lớn các gia đình Việt Nam. Giờ đây tại Koolkid, chúng tôi đã tìm được giải pháp tốt hơn cho bạn bằng cách lựa chọn những nội dung học phù hợp với bé. Lớp học sẽ được sắp xếp như một chương trình ngoại khóa, bên cạnh chương trình học tập chính khóa của bé ở các trường công lập hoặc tư thục;

  Lợi ích cho bé

  Chương trình Tiểu học Cambridge là một khởi đầu tuyệt vời cho con bạn. Chương trình Tiểu học Cambridge giúp bé tích lũy kiến thức và phát triển kỹ năng dần dần qua mỗi năm học. Chương trình sẽ dẫn bé tới các bậc học tiếp theo như Chương trình Trung học Cambridge hay các chương trình giáo dục quốc tế khác.

  Các bài kiểm tra quá trình được sắp xếp xuyêt suốt chương trình học, giúp giáo viên đánh giá sự tiến bộ của học sinh. Những bài kiểm tra ngắn là cách hiệu quả giúp nhà trường và cha mẹ hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ. Mục đích của việc kiểm tra không phải chỉ để đánh giá đúng, sai, mà quan trọng hơn, để theo dõi con bạn đang tiến bộ tới đâu.

  Kỳ thi cuối khóa Cambridge là kỳ thi cha mẹ có thể tùy chọn tham gia và được tổ chức vào năm cuối cùng của Chương Trình Tiểu học Cambridge. Kỳ thi bao gồm 3 môn: Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Bài thi được chấm điểm bởi Cambridge. Bé sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành kỳ thi và một báo cáo chi tiết về khả năng của bé thể hiện qua bài thi.

  Cùng với Chương trình Cambridge, con bạn sẽ tham gia vào cùng một cộng đồng học sinh từ hơn 9000 trường tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. Một tầm nhìn toàn cầu sẽ giúp con bạn thành công hơn trong thế giới hiện đại và hội nhập.

   

   

 • Chương trình Tiểu học Cambridge khác biệt như thế nào?

 • Chương trình tiểu học Cambridge

  Chương trình bao gồm ba chủ đề học và một khóa học dự bị
 • Chọn khóa học phù hợp trong Chương trình tiểu học Cambridge dựa vào khả năng tiếng Anh và sở thích của bé

 • Nếu con bạn chưa từng học tiếng Anh, khóa dự bị Cambridge là lựa chọn phù hợp cho bạn. Khóa học này được thiết kế dựa trên chương trình mầm non IPC, giúp bé làm quen với tiếng Anh và sẵn sàng với hành trình mới.

  Nếu bé đã từng được học tiếng Anh tại các cơ sở khác, bé có thể làm bài kiểm tra đầu vào để lựa chọn cấp độ học cũng như chủ đề học phù hợp. Giáo viên tại Koolkid sẽ luôn theo dõi và có thể đề nghị bé chuyển sang lớp học khác để bé được học ở lớp phù hợp nhất với mình

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Dịch vụ bổ sung

  Cha mẹ yêu thích các dịch vụ đi kèm đa dạng tại Koolkid!
  • Đánh giá trẻ

   Nghiên cứu đã chỉ ra, bé được đánh giá càng sớm, cơ hội bé đạt được tối đa tiềm năng của mình càng cao. Tại Koolkid, trẻ được đánh giá sự phát triển từ khi nhập học và hai lần một năm.

  • Xây dựng lộ trình phát triển

   Mọi trẻ đều khác biệt và cần những kế hoạch giáo dục riêng để có thể phát triển tối ưu. Chúng tôi xây dựng lộ trình phát triển cho bé từ khi nhập học và thường xuyên trong quá trình học.

  • Dịch vụ xe đưa đón

   Dịch vụ xe bus đưa đón của Koolkid đặc biệt ở chỗ: luôn có môt y tá được đào tạo ở trên xe cùng trẻ và xe được trang bị đầy đủ ghế ngồi an toàn cho trẻ.

  • Gói dịch vụ linh hoạt

   Với gói dịch vụ linh hoạt tại Koolkid, bạn có thể đưa hoặc đón bé muộn tới 1 giờ trong cả tháng. Gói dịch vụ này sẽ rất tiết kiệm với những cha mẹ bận rộn.

  • Phục vụ ăn tối

   Nếu bé của bạn ở lại trường quá tới quá 5:30 chiều, bạn có thể đăng ký cho bé bữa tối tại trường. Vì chúng tôi hiểu bé cần có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để nạp lại năng lượng và luôn khỏe mạnh.

  • Giữ trẻ qua đêm

   Bạn có thể tin tưởng để bé lại qua đêm với chúng tôi. Dịch vụ này phù hợp với những cha mẹ bận rộn đi công tác, hay trong trường hợp bạn muốn có một đêm yên tĩnh để lấy lại cân bằng cuộc sống.

  • “Gia đình chúng tôi thực sự thích Koolkid! Các giáo viên đều yêu và chăm sóc trẻ chu đáo. Nhà trường rất quan tâm tới học sinh, chứ không phải chỉ mở trường để kinh doanh. Con tôi thích đến trường hàng ngày. Các giáo viên rất kiên nhẫn và kiểm soát tâm trạng của cháu để đảm bảo cháu thật sự yêu thích học tập và trường học. Koolkid cũng gửi báo cáo thường xuyên để tôi biết con đang làm và học gì. Tôi luôn giới thiệu Koolkid tới bạn bè và đồng nghiệp của mình…”

   Anh Dennis Reed
   Cha của Jeremiah James Reed
  • “Sau hơn một năm tìm kiếm, cuối cùng Hà Anh cũng đã vào được ngôi trường mơ ước. Koolkid có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, chương trình học mang lại cho con những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Như từ buổi đầu tiên, Hà Anh vẫn háo hức được tới trường mỗi sáng để mỗi chiều lại quyến luyến chia tay thầy cô và các bạn. Cảm ơn Koolkid!”

   Chị Nguyễn Thu Hằng
   Mẹ của Hà Anh
 • Xếp lịch đến thăm và trò chuyện với chúng tôi