Đội ngũ Koolkid

 • Đội ngũ đặc biệt

  Chúng tôi có những con người đặc biệt. Họ là các doanh nhân, những nhà khoa học, những nhà quản lý giáo dục đầy nhiệt huyết, những giáo viên có biệt tài, những chuyên viên nghiên cứu và cán bộ thực hiện tận tâm.  Với việc gia nhập Koolkid, chúng tôi có một cam kết chung: sẽ đóng góp sự độc đáo của mỗi cá nhân cho việc xây dựng một tổ chức đặc biệt, một tổ chức có khả năng làm những điều bình thường nhất theo những cách sáng tạo nhất, ở mức kỳ vọng cao nhất, vì lợi ích mỗi khách hàng của chúng tôi.

  Ban lãnh đạo

  Ban lãnh đạo của Koolkid đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và đất nước khác nhau trên thế giới. Nếu gộp lại kinh nghiệm của tất cả thành viên ban lãnh đạo, họ từng sống, làm việc và học tập trên 20 quốc gia và nói tổng cộng 7 thứ tiếng.

   
  • Ken Liffiton
   CFO

   Ken đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng trong nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đa dạng như tài chính vi mô, giáo dục hay công nghiệp vũ trụ. Trong đó, Ken có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với vai trò là giảng viên về Chiến lược doanh nghiệp cho sinh viên MBA Việt Nam. Ken có bằng MBA từ trường Quản lý Toàn cầu Thunderbird.

  • Maureen Lewis
   Cố vấn chương trình

   Maureen là Nhà Tư vấn Giáo dục và Biên soạn chương trình học với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học hàng đầu tại New Zealand, Nam Phi và đại học quốc tế RMIT Việt Nam

  • Philip de Ath
   COO

   Sau nhiều năm quản lý tại các doanh nghiệp lớn tại Anh, Philip chuyển sang lĩnh vực giáo dục và dành hơn 10 năm làm việc trong mảng giáo dục cá nhân và giáo dục tại nhà. Nối tiếp 25 năm kinh nghiệm làm việc tại Tesco/Woolworth, British Telecom và NHS, Philip mang theo những kinh nghiệm đa dạng trong kinh doanh cũng như giáo dục của mình áp dụng tại Koolkid.

  • Đỗ Thị Hương Nhu
   Nhà sáng lập & CEO

   Nhu là nhà giáo dục đồng thời là một doanh nhân xã hội. Chị có bằng Tiến sĩ về Luật Kinh Doanh từ đại học Pantheon-Assas Paris II (Pháp) và hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục, quản lý giáo dục và kinh doanh quốc tế. Khát vọng của chị là đem đến cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Chị tin rằng giáo dục là con đường ngắn nhất để tạo ra sự thay đổi đó.

  Giáo viên

  Trên 50% giáo viên tại Koolkid có bằng thạc sĩ về giáo dục trẻ em. Tất cả giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên nước ngoài đều phải vượt qua quá trình đánh giá của IPC để nhận chứng chỉ giảng dạy IPC sau 6 tháng đào tạo online.

  • Amy Maclean
   Giáo viên Tiếng Anh

   Amy Maclean – là giáo viên Tiếng Anh ở Koolkid Mỹ Đình. Cô Amy đến từ Coventry, một thành phố nằm giữa London và Birmingham. Cô tốt nghiệp Đại học Manchester Metropolitan University, Vương Quốc Anh, chuyên ngành tiếng Pháp. Cô cũng có Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL. Cô đã giảng dạy tiếng Anh một năm tại trường tiểu học của Pháp trước khi đến Hà Nội để trải nghiệm nền văn hóa và phong cách giảng dạy mới. Cô Amy đã mang phong cách giảng dạy chuyên nghiệp đến với Koolkid.

  • Sajani Shah
   Giáo viên Tiếng Anh

   Sajani (Saj) Shah – Giáo viên tiếng Anh tại Koolkid Thảo Điền. Cô Saj đến từ London. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Cử nhân khoa học từ Đại học Warwick, Vương quốc Anh. Cô có Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL. Saj đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngân hàng nổi tiếng thế giới như J.P. Morgan Chase & Co và Citibank. Saj cho biết cô gia nhập Koolkid để theo đuổi niềm đam mê của mình giúp thay đổi cuộc sống và tương lai của trẻ em.

 • Gặp chúng tôi

Leave Your Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *