Close

Giáo dục sớm cách nào cho đúng?

Lựa chọn môi trường học tập và phương pháp giáo dục không phù hợp

có thể làm hỏng tương lai của bé!

Không vội chọn trường cho bé

trước khi cùng chuyên gia thực hiện đánh giá bé!

Bạn là người xây tương lai của bé,

hãy bắt đầu bằng một bài đánh giá!

Nghiên cứu đã chỉ ra, trẻ được đánh giá càng sớm, cơ hội đạt được tối đa tiềm năng của mình càng cao. Tại Koolkid, chúng tôi đánh giá sự phát triển của trẻ từ khi nhập học và hai lần một năm.

Công cụ mạnh mẽ

Hoàn toàn cá thể hóa

Mỗi năm hai lần

Bạn chỉ mất có 30 phút. Hoàn toàn miễn phí!

Bạn sẽ được tặng một tuần học thử miễn phí cho bé tại Koolkid, nơi chúng tôi chọn ra từ 400 hoạt động học tập vui vẻ những hoạt động

tập trung vào nhu cầu phát triển của riêng bé.

Phụ huynh Koolkid

yêu thích trải nghiệm này!

Hãy nghe họ nói:

"Cả mình và bé Mimi đều hoàn toàn hài lòng với việc lựa chọn Koolkid làm ngôi nhà thứ hai cho bé. Thật bõ công hai mẹ con tìm tòi và thử nghiệm mấy tháng trời ở các trường khác nhau trước khi gửi bé vào Trường mầm non Koolkid. Qua những tháng Mimi học tại Koolkid, chính bản thân mình cũng cảm thấy ngỡ ngàng và hài lòng trước sự đầu tư thời gian và công sức đến từng chi tiết vào cơ sở vật chất và chuyên môn của trường. Mình tâm đắc nhất là việc các thầy cô chú trọng tới đặc điểm riêng của từng bé để có những phương án giáo dục và phát triển phù hợp với mỗi bé. Mình cảm thấy các bé đều thực sự được tôn trọng và yêu thương và đây chính là nền tảng để các bé có thể lớn lên trở thành những con người tự tin, hoạt bát."


Chị Nguyễn Thị Linh Vân, Mẹ của Mimi -Xếp lịch ngay hôm nay để bé được đánh giá miễn phí.

© 2015 Trường mầm non Koolkid. Bảo lưu mọi quyền. Quay lại trang web của Koolkid.