Khách hàng nói gì

Hãy gặp các phụ huynh tại Koolkid và nghe xem họ nói gì về chúng tôi
  • “Tôi thực sự hài lòng về sự tận tình và chuyên môn, nghiệp vụ tốt của các giáo viên cũng như nhân viên của Koolkid. Đây là lần đầu tiên Trí Phương đi học. Bởi vậy, mẹ rất lo lắng, thấp thỏm, e rằng con không thích ứng được. Mẹ đã qua rất nhiều tham khảo, cuối cùng quyết định chọn Koolkid. Quả thật không phụ mong đợi của mẹ. Tuy mới một tháng con đi học, chưa nói được nhiều điều, nhưng đủ để mẹ thấy Koolkid rất thích hợp với con. Và mẹ yên tâm mỗi ngày con đến Koolkid. Con đã tự lấy ba lô mỗi khi đi học, mẹ đón về không khóc, đêm ngủ ngon, có thêm nhiều kỹ năng mới. Mong rằng, Koolkid giữ vững được nền tảng như thế và phát triển để Trí Phương có thể lớn lên cùng Koolkid.”

   Chị Trần Thu Cúc
   mẹ của Trí Phương
  • “Gia đình chúng tôi thực sự thích Koolkid! Các giáo viên đều yêu và chăm sóc trẻ chu đáo. Nhà trường rất quan tâm tới học sinh, chứ không phải chỉ mở trường để kinh doanh. Con tôi thích đến trường hàng ngày. Các giáo viên rất kiên nhẫn và kiểm soát tâm trạng của cháu để đảm bảo cháu thật sự yêu thích học tập và trường học. Koolkid cũng gửi báo cáo thường xuyên để tôi biết con đang làm và học gì. Tôi luôn giới thiệu Koolkid tới bạn bè và đồng nghiệp của mình…”

   Anh Dennis Reed
   Cha của Jeremiah James Reed
  • “Cả mình và bé Mimi đều hoàn toàn hài lòng với việc lựa chọn Koolkid làm ngôi nhà thứ hai cho bé. Thật bõ công hai mẹ con tìm tòi và thử nghiệm mấy tháng trời ở các trường khác nhau trước khi gửi bé vào Trường mầm non Koolkid. Qua những tháng Mimi học tại Koolkid, chính bản thân mình cũng cảm thấy ngỡ ngàng và hài lòng trước sự đầu tư thời gian và công sức đến từng chi tiết vào cơ sở vật chất và chuyên môn của trường. Mình tâm đắc nhất là việc các thầy cô chú trọng tới đặc điểm riêng của từng bé để có những phương án giáo dục và phát triển phù hợp với mỗi bé. Mình cảm thấy các bé đều thực sự được tôn trọng và yêu thương và đây chính là nền tảng để các bé có thể lớn lên trở thành những con người tự tin, hoạt bát. “

   Chị Nguyễn Thị Linh Vân
   mẹ của Bảo Châu
  • “Mẹ và Chi Bống đều mê chương trình học của Koolkid. Ngoài ra mẹ thích cách tiếp cận trẻ em của Koolkid, cách Koolkid quản lý chất lượng dạy và học, hoàn toàn khác so với các trường Chi Bống đã theo học. Món ăn ở Koolkid rất ngon. Các cô giáo ở đây cũng được tuyển lựa kỹ hơn các trường khác. Cuối tuần trước Chi Bống về nhà rối rít khoe mẹ: Mẹ ơi, con có mũ tiếp viên hàng không. Chi Bống đội mũ chạy khắp nhà và cuối cùng cũng dừng lại để đóng vai cô tiếp viên hàng không cho mẹ xem. Mẹ chưa kịp hỏi cô ở lớp con được học những gì trong chủ đề “Các chuyến bay nội địa” nhưng Chi Bống diễn thế này: “Xin chào, tôi là tiếp viên hàng không. Quý khách (ờ à) lên máy bay thì phải mang theo vé và tuân theo sự hướng dẫn của tôi!!!!! Bắt đầu:……. dang tay (đoạn này mẹ cháu đoán là cháu đang hướng dẫn về an toàn trên máy bay). Mẹ mong Chi Bống sẽ luôn thích Koolkid như mẹ!”

   Chị Bùi Thu Hằng
   Mẹ Thùy Chi
  • “Sau hơn một năm tìm kiếm, cuối cùng Hà Anh cũng đã vào được ngôi trường mơ ước. Khi đến tham quan Koolkid, cơn khó tính của mẹ cháu đã bị chương trình học của trường thuyết phục – một chương trình thực sự hay và có ích đối với những bạn lứa tuổi như Hà Anh và tính cách như Hà Anh. Hôm qua, sau buổi học đầu tiên, Hà Anh về tuyên bố: ‘Con học trường cô Huyền với bạn Mimi’, và sáng nay hùng dũng tự đi bộ vào trường, mặt mũi cực kỳ tươi tỉnh, vậy là ổn rồi. Hi vọng con luôn giữ được niềm hứng khởi này… …Giờ đây sau 3 tháng học tập của Hà Anh tại Koolkid, mẹ thực sự rất hài lòng khi đã chọn được cho con một nơi tuyệt vời để phát triển. Koolkid có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, chương trình học mang lại cho con những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Như từ buổi đầu tiên, Hà Anh vẫn háo hức được tới trường mỗi sáng để mỗi chiều lại quyến luyến chia tay thầy cô và các bạn. Cảm ơn Koolkid!”.

   Chị Nguyễn Thu Hằng
   Mẹ của Hà Anh
  • “Cảm ơn các cô giáo ở trường đã rất nỗ lực giúp Minh hoà nhập nhanh. Cả nhà đều cảm nhận các cô chăm sóc Minh rất nhiệt tình và chu đáo. Chị thấy mừng vì đã chọn đúng trường để gửi Minh, nơi Minh có cơ hội để phát triển toàn diện.”

   Chị Lê Thục Uyên
   Mẹ của Vũ Minh
  • “Tôi vẫn thường tự hào vì con mình được học ở một trường mầm non tốt, nơi hội tụ những điều cần thiết cho con, như chương trình học thú vị, thức ăn hợp khẩu vị của con, thời gian ăn ngủ rất hợp lý. Thêm vào đó, kỷ luật chặt chẽ của nhà trường khiến tôi cảm thấy yên tâm và tự tin khi gửi bé yêu của mình tại Koolkid. Tôi thấy Koolkid đang thực hiện đúng tiêu chí “chăm sóc trẻ tốt hơn ở nhà.”

   Chị Tạ Vũ Thu Hằng
   Mẹ của Thảo Uyên
  • “Mẹ cũng ước có được bữa trưa như Rùa và các bạn lắm lắm. Mặc dù mẹ có tiền để mua những món ăn được trang trí cầu kì nhưng sẽ chẳng bao giờ mẹ mua được tấm lòng và sự chăm sóc hết mình của những người làm ra món ăn này. Cám ơn Koolkid đã thay mẹ chăm sóc Rùa từ bữa ăn, giấc ngủ cho đến những bài học tại Koolkid. Những nỗ lực này đã và đang giúp Rùa khôn lớn từng ngày. Koolkid tạo cơ hội cho các con được học từ những bài học rất gần gũi của cuộc sống hàng ngày, giúp con có kĩ năng sống tốt mà ít ai nhận ra. Kĩ năng sống không phải từ những lý thuyết giáo điều mà là từ những bài học thực tế đơn giản. Rùa phát triển rất tốt từ khi vào học ở Koolkid”.

   Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh
   Mẹ của Quỳnh Chi
  • “Bố mẹ Cao Bách đến với Koolkid qua thương hiệu “trường quốc tế” và IPC nhưng gia đình lựa chọn và gắn bó với Koolkid bởi sự nhiệt tình và đặc biệt là tấm lòng các thầy các cô dành cho con trẻ. Không khó tìm một trường mầm non có cơ sở vật chất tốt và hiện đại ở Hà Nội, nhưng tâm huyết của các thầy cô từ người quản lý tới giáo viên luôn lo lắng, tận tâm chăm sóc dạy dỗ các con sao cho tốt nhất thì thật hiếm thấy trong xã hội này. Cảm ơn trường đã luôn cho các con những bữa ăn ngon, những bài học bổ ích, tình yêu thương và sự chăm sóc tận tình.”

   Chị Đàm Minh Thu
   Mẹ Cao Bách
  • “Koolkid có mức học phí rất hợp lý, các con được chăm sóc, dạy dỗ rất khoa học bởi các phương pháp dạy học tích cực hàng đầu. Con đã thay đổi rất nhiều từ khi theo học tại Koolkid, trở nên mạnh dạn, tự tin, hoạt bát và hiểu biết. Mẹ tin rằng con đã có những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc, và sẽ có những năm tháng tuyệt vời tại Koolkid”.

   Chị Đỗ Thảo Dung
   Mẹ của Sơn Hoàng
 • Tại sao bố mẹ đều yêu thích Koolkid?

  Phụ huynh tin tưởng Koolkid bởi 03 lý do sau:
  1 Child 1 Plan

  Chúng tôi có phương pháp chăm sóc và giáo dục cá thể hóa. Mọi trẻ đều khác biệt và cần những kế hoạch giáo dục riêng để có thể phát triển tối ưu.

  Parents +

  Chúng tôi không thay thế cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con. Chúng tôi chia sẻ công việc cùng cha mẹ, hỗ trợ cha mẹ và hợp tác với cha mẹ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu từng trẻ.

  Khỏe mạnh & An toàn

  Chúng tôi biết bé là điều quý giá nhất với bạn và môi trường học tốt nhất phải là môi trường an toàn và hạnh phúc. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất về sức khỏe và an toàn trong mọi hoạt động.